CÁC HÌNH ẢNH SẢN PHẨM IN THEO YÊU CẨU TẠI XƯỞNG MAY SRN

ÁO CẶP SIÊU “KIU”, YÊU NHAU MÃI MÃI…

Bộ áo đôi được ghi điểm vì sự đáng yêu, tươi tắn ở trong mỗi thông điệp của sự yêu thương gửi tới một nửa của mình. Thiết kế đơn giản đem tới sự trẻ trung sẽ hợp với tiết trời ngày hè rợp nắng vàng sặc sỡ. Những tông màu tươi tắn, phù hợp đối với mùa xuân như là: màu đỏ, màu xanh sắc trời mát mẻ, gam màu hồng nhẹ nhàng, hay tông màu cam phong cách, hai màu trắng đen…

Đăng ký in áo

ÁO LỚP – DẤU ẤN RIÊNG CỦA TẬP THỂ

Áo lớp là một trang phục không thể thiếu với các bạn học sinh hiện nay. Với những ý nghĩa mang đến giá trị trân trọng, đáng quý, đồng phục lớp ngày càng được các bạn học sinh quan tâm. Vậy áo lớp là gì? Ý nghĩa và những lưu ý để có được những mẫu áo lớp đẹp? Tất cả sẽ được Xưởng đồng phục SRN thể hiện trên chiếc áo lớp của các bạn.

Đăng ký in áo

ÁO GIA ĐÌNH – CHẤT RIÊNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Mỗi chiếc áo gia đình được thiết kế đều dựa trên ý tưởng của gia đình, mang đến những thông điệp riêng, bởi vậy, ý nghĩa đồng phục gia đình chính là thể hiện “chất riêng” của gia đình mình. Không một gia đình nào giống nhau, vậy nên đi tìm chất riêng trong gia đình mình là điều vô cùng quan trọng. Mỗi gia đình được hình thành theo một cách nào đó không hề giống nhau, vì thế áo gia đình là cách để gia đình mình trả lời câu hỏi: “Gia đình mình như thế nào vậy?”

Đăng ký in áo

ÁO TEAM – TINH THẦN ĐOÀN KẾT TẬP THỂ

Hiện nay, du lịch kết hợp Team building ( khóa học dựa trên các trò chơi khác nhau để cho những người tham gia trải nghiệm và rút ra các bài học thực tiễn trong công việc) là giải pháp hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng tinh thần đoàn kết của nhân viên, để họ nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.

Đăng ký in áo

IN ÁO THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN

Chỉ cần những hình ảnh bạn thích, những câu nói hay hoặc những hình ảnh của bạn muốn lưu giữ trên chiếc áo. Hãy đến với xưởng may SRN để chúng tôi làm việc đó cho bạn. Chỉ cần có hình, chúng tôi sẽ thiết kế và in trên áo theo yêu cầu của bạn…

Đăng ký in áo