Kính chào Quý Khách hàng và Quý Đối tác!

Tiền thân là 1 xưởng may gia đình hoạt động trong lĩnh vực may mặc và thiết kế đồng phục. Công ty SRN với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc.

Hệ thống nhà xưởng có công suất cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: Đồng phục công sở văn phòng, công nhân, đồng phục học sinh, đồ bảo hộ lao động, áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn…chất lượng tốt nhất. Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo và các công nhân may tay nghề cao, Đng phc SRN sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của SRN luôn sẵn sang phục vụ

Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc. SRN luôn dành tất cả tâm huyết của mình cho từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng và luôn không ngừng nỗ lực để tiếp tục đồng hành với khách hàng trên con đường biến đồng phục thành 1 kênh truyền thông hiệu quả và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một vững chắc trong lòng công chúng.

Xin chân thành cám ơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SRN

Trụ Sở: Tổ Dân phố 3, TT La Hà, Tư Nghĩa, TP. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0385 195 336 – 033 55 777 52

Email: kinhdoanh@srn.vn

Website: www.srn.vn – tranvandat.vn

FanpageXưởng Áo Đồng Phục SRN